Oligonol® สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง

โพลิฟีนอล (Polyphenol) กลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระโมเลกุลใหญ่ที่พบมากมายในผักและผลไม้นานาชนิด เช่น โกโก้ แอปเปิ้ล ส้ม มะนาว ชาเขียว ฯลฯ ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายด้าน เช่นเพิ่มการไหลเวียนของหัวใจและหลอดเลือด ลดความดันโลหิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แต่การมีโมเลกุลขนาดใหญ่เป็นผลให้ถูกดูดซึมได้น้อยและมีค่าชีวประสิทธิผล (Bioavailability) ต่ำ

นักวิจัยและพัฒนาบริษัทอะมิโนอัพจึงได้พัฒนาวิธีการตัดโมเลกุลโพลีฟีนอลจากลิ้นจี่ได้ Oligonol ® สารต้านอนุมูลอิสระที่มีอนุภาคเล็กปริมาณที่ถูกดูดซึมสูงและรวดเร็วกว่า ได้ค่าชีวประสิทธิผลสูงกว่า