Oligonol® สารสกัดจากลิ้นจี่อนุภาคเล็กที่สุด ปรับอัตราการเผาผลาญไขมัน ต้านการอักเสบจากอนุมูลอิสระ

Oligonol ® คือผลิตภัณฑ์สารสกัดจากลิ้นจี่ที่มีขนาดอนุภาคเล็กที่สุดจากนวัตกรรมย่อยสลายด้วยเอนไซม์ลิขสิทธิ์บริษัทอะมิโนอัพ ประเทศญี่ปุ่น เป็นนวัตกรรมแรกของโลกทำให้ Oligonol® ถูกดูดซึมสูงและมี ชีวประสิทธิผล (Bioavailability) มากกว่า 60% โดยรายงานการศึกษาวิจัยในมนุษย์แสดงว่า Oligonol® ช่วยลดไขมันในช่องท้องในผู้ที่มีภาวะอ้วนลงพุง ลดการสะสมไขมันในตับ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด

Oligonol® สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง

โพลิฟีนอล (Polyphenol) กลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระโมเลกุลใหญ่ที่พบมากมายในผักและผลไม้นานาชนิด เช่น โกโก้ แอปเปิ้ล ส้ม มะนาว ชาเขียว ฯลฯ ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มนี้มีประโยชน์ต่อสุขภาพหลายด้าน เช่นเพิ่มการไหลเวียนของหัวใจและหลอดเลือด ลดความดันโลหิต เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แต่การมีโมเลกุลขนาดใหญ่เป็นผลให้ถูกดูดซึมได้น้อยและมีค่าชีวประสิทธิผล (Bioavailability) ต่ำ

Oligonol® เร่งการเผาผลาญ ลดการดูดซึมไตรกลีเซอร์ไรด์

การศึกษาวิจัยในคนที่ได้รับประทานอาหารไขมันสูงร่วมกับ Oligonol ® เปรียบเทียบกับกลุ่มที่ได้รับอาหารไขมันสูงอย่างเดียวนั้นผลการตรวจเลือดพบว่าในกลุ่มที่ได้รับ Oligonol ® ร่วมด้วยมีปริมาณไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ต่ำกว่าชัดเจน

Oligonol® ลดไขมันในช่องท้อง และไขมันสะสมในตับ

โรคอ้วนลงพุงมีสาเหตุจากไลฟ์สไตล์ที่ขาดการออกกำลังกาย ใช้เวลาส่วนใหญ่กับการนั่ง ก่อให้เกิดความผิดปกติของระบบเผาผลาญของน้ำตาล ภาวะนี้ที่ส่งผลกระทบต่อทุกระบบของร่างกาย ก่อให้เกิดโรคเรื้อรังตามมามากมายเช่น เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และโรคหัวใจเป็นต้น

Oligonol® เพิ่มการไหลเวียนหัวใจและหลอดเลือด

การไหลเวียนที่ดีของระบบหัวใจและหลอดเลือดนับว่าเป็นการลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ เส้นเลือดสมองและหัวใจตีบ Oligonol® มีผลช่วยเพิ่มการไหลเวียนของระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วยการเพิ่มการสร้างไนตริกออกไซด์ที่ผนังหลอดเลือด ทำให้หลอดเลือดขยายตัว ชะลอการจับตัวของเกล็ดเลือด ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและลดการอักเสบของหลอดเลือด

Oligonol® ชะลอวัยช่วยลดเลือนริ้วรอย กระ ฝ้า

อนุมูลอิสระเป็นปัจจัยหลักในการทำลายเซลล์ให้เสื่อมสภาพ กระตุ้นให้เกิดการอักเสบ การทาน อาหารที่ให้พลังงานสูงก่อให้เกิดอนุมูลอิสระจำนวนมากในร่างกาย ส่งผลกระทบต่อเซลล์ เช่นการอักเสบจากน้ำตาลทำให้ผิวแก่เร็ว เกิดริ้วรอยเหยี่ยวย่น Oligonol ® เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีความแรงสูงและถูกดูดซึมได้ดี

Oligonol® ® เพิ่มกระบวนการ Autophagy ชะลอวัย ห่างไกลโรค

Autophagy คือกระบวนการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่ ด้วยการกลืนกินเซลล์เก่าที่เสียหาย เสื่อมสภาพและกำจัดออกจากร่างกายช่วยให้ร่างกายนำพลังงานและองค์ประกอบที่ยังดีอยู่กลับมาสร้างเซลล์ใหม่ กระบวนการ Autophagy เป็นกลไกการเอาตัวรอดจากความเครียด การอักเสบ และป้องกันการเกิดโรคต่างๆ เช่น มะเร็ง อัลไซเมอร์ โรคตับ และเบาหวาน